Năm 2020: Phân khúc nhà ở giá rẻ lên ngôi

Năm 2020: Phân khúc nhà ở giá rẻ lên ngôi

Năm 2019 sắp khép lại với những diễn biến khá trầm lắng của thị trường bất động sản Tp. HCM. Khi nguồn cung và giao dịch đều sụt giảm so với 2018. Năm 2020, diện mạo thị trường bất động sản Việt Nam sẽ ra sao?

Phân khúc nào sẽ lên ngôi trong năm tới?

Theo các chuyên gia, điểm sáng trong trung và dài hạn sẽ dành cho bất động sản du lịch, nhà ở giá rẻ và bất động sản công nghiệp?

Năm 2020 dư địa phát triển lớn cho phân khúc bất động sản du lịch, nhà ở bình dân, bất động sản công nghiệp. Đây là những điểm sáng thị trường trong trung và dài hạn. Có thể nói, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng hiện có tiềm năng phát triển rất lớn. Dựa trên nền tảng thiên nhiên, văn hóa, thể chế.

Với sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch, trong những năm trở lại đây. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách. Đặc biệt là tại các vùng có lợi thế về du lịch biển như: Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu… Tuy nhiên, thực tế hiện nay, nguồn cung khách sạn có thương hiệu còn rất hạn chế. Do đó, đây chính là điểm sáng cho các nhà đầu tư.

Bất động sản du lịch có thể coi là một trong những điểm nhấn của năm 2020. Bởi du lịch được Chính phủ xác định là ngành mũi nhọn. Phát triển du lịch là lĩnh vực vừa sức với người dân và doanh nghiệp. Là công cụ quan trong để điều chuyển dòng tiền từ nơi giàu sang nơi nghèo, phát triển hạ tầng. Cảnh quan khu vực.

Nhu cầu nhà ở giá rẻ tiếp tục tăng cao

Cùng với đó, bất động sản công nghiệp đang có cơ hội lớn. Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển dần trở thành một trong những địa điểm đến thu hút đầu tư. Về công nghiệp sản xuất trong khu vực Đông Nam Á.

Năm 2020: Phân khúc nhà ở giá rẻ lên ngôi
Năm 2020: Phân khúc nhà ở giá rẻ lên ngôi

“Cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, đây sẽ trở thành phân khúc có đà phát triển rất tốt. Nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ và Nhà nước có chính sách khuyến khích, hỗ trợ. Tạo điều kiện cho thị trường phát triển tương xứng với tiềm năng sẵn có”.

Phân khúc tiếp theo được nhận định: Sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 là nhà ở xã hội và nhà ở giá thấp. Theo tính toán của Bộ Xây dựng, đến năm 2020. Cả nước cần phải xây dựng khoảng 700.000 căn hộ. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp tại các khu vực đô thị trong cả nước.

TÌM BĐS - KÝ GỬI BĐS

Quý khách có thể liên hệ HOTLINE 24/7: 0789.711.711 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

0789711711